10 Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Thành Công Hạnh Phúc

Tải ebook 10 Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Thành Công Hạnh Phúc

10 Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Thành Công Hạnh Phúc ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Nguyễn Gia Linh

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

10 Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Thành Công Hạnh Phúc – Nguyễn Gia Linh

10 Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Thành Công Hạnh Phúc – Ngày nay phụ nữ nắm giữ các vị trí then chốt tại các doanh nghiệp lớn không phải là chuyện hiếm thấy, họ là những người “chân yếu, tay mềm” nhưng không hề thua kém giới mày râu và ngược lại được giới mày râu kính nể và trọng vọng.

Người ta có thể thấy những việc làm được cho là phù hợp với nam giới trong lĩnh vực công nghệ cao, khoa học, kinh doanh và marketing… thì ngược lại đây là những lĩnh vực thu hút ngày càng nhiều phụ nữ và họ đã chứng minh được năng lực thậm chí hơn hẳn so với các đồng nghiệp nam.

Vậy bí quyết nào giúp cho phụ nữ thành công trong thế giới ngày nay? “Bí mật” đó dù có vẻ giản đơn, nhưng lại đòi hỏi người phụ nữ một ý chí và nghị lực không nhỏ để có thể hoàn thành tốt 2 vai trò cùng lúc trong cuộc sống bận rộn ngày nay là: làm việc nơi công sở, làm vợ và làm mẹ.

Cuốn sách 10 bí quyết giúp phụ nữ thành công và hạnh phúc của nhà sách Hương Thủy liên kết với nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin ấn hành với mong muốn chia sẻ những bí quyết thành công cho chị em phụ nữ.

Hy vọng cuốn sách là chìa khóa thành công của tất cả chị em phụ nữ thời nay.

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.