100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

Tải ebook 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: 2.1/2 Bạn Tốt

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 – 2.1/2 Bạn Tốt

100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 – Tuổi 20 là tiền đề cho tương lai hạnh phúc. Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!

Tuổi hai mươi là giai đoạn chuyển tiếp từ lứa tuổi thanh thiếu niên khờ dại sang làm người lớn trưởng thành chín chắn, chính vì vậy, nó là bước đệm quan trọng để mở ra đường đời của mỗi cá nhân trong tương lai.

Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào tuổi hai mươi hoặc đang ở độ tuổi hai mươi thì xin chúc mừng bạn! Bạn sẽ dễ dàng vượt qua người khác hơn để đạt được thành công, bởi cũng giống như mua bảo hiểm, bạn quy hoạch cho tương lai càng sớm, gia nhập càng sớm thì lãi suất của số tiền mà bạn đầu tư càng khả quan hơn những người đi sau, nhất là khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần có để đi đến thành công.

Vì vậy, hãy bắt tay vào lên kế hoạch chi tiết cho cuộc đời của mình ngay từ giờ phút này nhé! Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!

Tập trung vào các chủ đề chính:

  • Thoát khỏi cuộc sống không vui vẻ
  • Phát huy sức trẻ và sức khỏe của tuổi 20

  • Bí quyết để đi đến hạnh phúc

  • Hãy chọn trở thành công chúa, đừng chọn trở thành cô hầu gái

  • Dũng cảm thực hiện những ước mơ đẹp đẽ của mình

100 việc nên làm trước tuổi 20 là cuốn sách kỹ năng sẽ cùng bạn lên kế hoạch cụ thể cho tương lai. Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.