Ấn Độ – Sự Trỗi Dậy Của Một Cường Quốc

Tải ebook Ấn Độ – Sự Trỗi Dậy Của Một Cường Quốc

Ấn Độ – Sự Trỗi Dậy Của Một Cường Quốc ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Nhiều Tác Giả

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Ấn Độ – Sự Trỗi Dậy Của Một Cường Quốc – Nhiều Tác Giả

Ấn Độ – Sự Trỗi Dậy Của Một Cường Quốc

Trước đây, các phương tiện truyền thông mô tả về Ấn Độ như một đất nước thụ động, chỉ biết tin vào số mệnh và tuân theo tập quán. Tuy nhiên, những từ ngữ đó ngày nay hoàn toàn không còn phù hợp nếu người ta được tận mắt chứng kiến những gì đang diễn ra trên mảnh đất này.Ấn Độ là một đất nước có nhiều nguồn lực to lớn nhưng vẫn còn nghèo. Đâu là nguyên nhân của tình trạng này?

Nội dung sách trình bày ý kiến của các tác giả khác nhau về tiềm năng và bước đi cần thiết để Ấn Độ có thể đạt được mức tăng trưởng 8% hàng năm vào thập kỷ tới. Mục đích của cuốn sách này là đem đến cho độc giả cái nhìn về viễn cảnh tương lai đầy hứa hẹn của Ấn Độ. Triển vọng phía trước của Ấn Độ là hết sức lạc quan. Tuy nhiên, cũng như mọi cuộc hành trình khác, con đường mở ra cho Ấn Độ không thoát khỏi những thách thức, trở ngại nhưng những hậu duệ của Thánh Gandhi đã sẵn sàng cho cuộc hành trình đầy chông gai nhưng cũng hứa hẹn rất nhiều điều kỳ diệu.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Ấn Độ – Sự Trỗi Dậy Của Một Cường Quốc

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Từ Điển Bách Khoa

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 11-2013

Số trang: 320

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Ấn Độ – Sự Trỗi Dậy Của Một Cường Quốc

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.