Ba Quy Luật Của Hiệu Quả – Viết Lại Tương Lai Cho Doanh Nghiệp Và Bản Thân

Tải ebook Ba Quy Luật Của Hiệu Quả – Viết Lại Tương Lai Cho Doanh Nghiệp Và Bản Thân

Ba Quy Luật Của Hiệu Quả – Viết Lại Tương Lai Cho Doanh Nghiệp Và Bản Thân ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Dave Logan, Steve Zaffron

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Ba Quy Luật Của Hiệu Quả – Viết Lại Tương Lai Cho Doanh Nghiệp Và Bản Thân – Dave Logan, Steve Zaffron

Ba Quy Luật Của Hiệu Quả – Viết Lại Tương Lai Cho Doanh Nghiệp Và Bản Thân

Làm thế nào để giải quyết những vấn đề tồn tại dai dẳng trong công việc và cuộc sống? Làm thế nào để thu hút mọi người trong tổ chức vào chung một tầm nhìn? Làm thế nào để vượt qua những giới hạn của bản thân? Đây là những câu hỏi khiến hai chuyên gia trong lĩnh vực quản trị Steve Zaffron và Dave Logan băn khoăn và tìm kiếm. Nỗ lực của họ đã gặt được thành quả là Ba quy luật của hiệu quả. Tổng hợp từ nghiên cứu của nhiều ngành, Zaffron và Logan cho đưa ra mô hình mới mẻ về hiệu quả, tìm ra ba quy luật chung nhất chi phối hành vi và suy nghĩ của con người, qua đó tạo động lực để các cá nhân và tổ chức chuyển đổi, làm chủ cuộc chơi và tạo ra hiệu suất đột phá.

Cuốn sách gồm ba phần. Phần đầu trình bày và phân tích cặn kẽ về ba quy luật, bao gồm hiệu quả mà mỗi người đạt được tương ứng với cách mọi người nhìn nhận tình huống xảy ra với mình; Cách chúng ta nhìn nhận vấn đề bắt nguồn từ ngôn ngữ; và Ngôn ngữ gợi mở tương lai có khả năng làm thay đổi cách con người nhìn nhận tình huống. Qua đó, tương lại không phải một hằng số bất biến mà chúng ta hoàn toàn có thể viết lại, sáng tạo. Từ Ba quy luật này, phần Hai sẽ rút ba hệ quả trong lãnh đạo, qua đó giúp các nhà lãnh đạo giải quyết được nhiều yêu cầu trong điều kiện kinh doanh hiện nay để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Phần cuối của cuốn sách hướng đến việc vận dụng Ba quy luật vào đời sống cá nhân, giúp mỗi người phát huy khả năng làm chủ và cải thiện chất lượng sống.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Ba Quy Luật Của Hiệu Quả – Viết Lại Tương Lai Cho Doanh Nghiệp Và Bản Thân

Tác giả: Dave Logan, Steve Zaffron

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Alphabooks

Nhà XB: NXB Lao Động Xã Hội

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 08-2017

Số trang: 320

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Ba Quy Luật Của Hiệu Quả – Viết Lại Tương Lai Cho Doanh Nghiệp Và Bản Thân

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.