Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ

Tải ebook Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Patricia Orlunwo Ikiriko

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ – Patricia Orlunwo Ikiriko

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ

Bạn có thể gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bởi xuất thân nghèo hèn, phân biệt chủng tộc giới tính hay sự khiếm khuyết về cơ thể. Nhưng đừng để các khó khăn, thử thách ấy trở thành tảng đá chắn ngang con đường dẫn bạn đến hạnh phúc.

Hãy nhìn tấm gương của Oprah Winfrey, người đã vượt qua xuất thân nghèo hèn để viết nên câu chuyện thành công trị giá hàng tỉ đô la. Tổng thống Brack Obama, người đã chiến thắng sự phân biệt chủng tộc để nắm quyền lực cao nhất nước Mỹ. Hay Nick Vujicic, người dù thiếu tứ chi nhưng vẫn vượt lên sự khiếm khuyết của cơ thể để trở thành một diễn giả sáng giá.

Bạn có thể giàu hơn cha mẹ kể về cuộc đời của những nhân vật xuất chúng như thế. Họ là những người đã vượt lên trên khởi đầu khiêm tốn để thành công. Dù bạn có xuất thân như thế nào cũng đừng lo lắng. Hãy để cuốn sách này chỉ đường cho bạn, giúp bạn gây dựng một tương lai huy hoàng rực rỡ. Hãy trở thành người con khiến cha mẹ bạn hãnh diện, tự hào.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ

Tác giả: Patricia Orlunwo Ikiriko

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Thanh Hóa

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 11-2014

Số trang: 166

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.