Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ

Tải ebook Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Tống Lập Dân

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ – Tống Lập Dân

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ

Công việc là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống con người.Chúng ta thể hiện bản thân thông qua công việc. Ý nghĩa của công việc chính là kế hoạch sống và mục tiêu sống của mỗi người.

Công việc không chỉ là những hoạt động của bạn ở nơi làm việc. Dù lúc này bạn đang ở vị trí nào trong xã hội, chỉ cần biết thể hiện bản lĩnh, biết kiểm soát cảm xúc, biết sống khôn ngoan và cao thượng, bạn sẽ trở thành người được tôn trọng, được yêu mến và thành công. Nếu trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ trở thành ông chủ.

Bạn có thể trở thành ông chủ là một cuốn sách dạy kỹ năng sống giản dị và gần gũi, giúp bạn thể hiện con người chân thực của mình qua những tình huống hàng ngày ở nơi làm việc và ở nhà, những tình huống mà bạn có thể thấy ngay trước mắt, khi gấp trang sách lại.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ

Tác giả: Tống Lập Dân

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Khoa học xã hội

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 05-2015

Số trang: 199

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.