Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc

Tải ebook Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Nguyễn Duy

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc – Nguyễn Duy

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc. “Kẻ lao tâm trị người, kẻ lao lực bị người trị” là câu nói nổi tiếng từ thời phong kiến, hầu như ai cũng biết. “Kẻ lao tâm” ở đây chỉ nhà lãnh đạo, chỉ huy, còn “kẻ lao lực” ở đây chỉ người bị lãnh đạo.

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc ebook pdf/prc/epub/mobi

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc ebook pdf/prc/epub/mobi

Về mặt khách quan, đây là sự phân công xã hội được hình thành do rất nhiều yếu tố. Ai cũng muốn làm lãnh đạo để chỉ huy, chỉ đạo người khác, song không phải muốn làm lãnh đạo là có thể làm được.

Làm một người lãnh đạo không dễ. Vấn đề quan trọng nhất để lãnh đạo thành công là năng lực quản lý người khác. Người nào đứng trước sự việc ngang trái hoặc kẻ ngang ngược mã vẫn bình tĩnh, gặp biến cố lớn không kinh hoàng, thì có thể làm lãnh đạo được.

Người nào can đảm, giữ vững lập trường, có năng lực giao tiếp rộng, có thể đững mũi chịu sào thì có thể làm lãnh đạo bậc trung. Người nào biết người, đánh giá người không sai (không lẫn), dùng người không quá khắc nghiệt, có đủ các năng lực ở trên thì có thể làm lãnh đạo cao cấp.

Sự phân chia cấp bậc lãnh đạo phần lớn phụ thuộc vào tố chất bên trong. Tuy có sự may mắn, được cất nhắc, nhưng vấn đề quan trọng nhất đảm bảo bạn có thể đứng vững trên cương vị lãnh đạo là: một là, bạn phải biết người; hai là, bạn phải biết dùng người; ba là, bạn phải biết quản lý con người và công việc. Ba việc này không thể thiếu với nhà lãnh đạo. Để đưa một công ty Từ tốt đến Vĩ Đại đỏi hỏi người lãnh đạo phải bản lĩnh và có tài.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc

Tác giả: Nguyễn Duy

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Pandabooks

Nhà XB: NXB Hồng Đức

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 12-2016

Số trang: 224

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.