Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Tải ebook Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Paul J. Christopher

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp – Paul J. Christopher

Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Thiếu vốn, thiếu kiến thức không phải là rào cản ngăn bạn bước vào con đường kinh doanh. Điều mấu chốt là không ngừng học hỏi, đổi mới tư duy, liều lĩnh và có óc sáng tạo.

Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, đặc biệt những ai đang khao khát trở thành chủ doanh nghiệp. Dù khởi đầu từ vạch xuất phát, mua lại một doanh nghiệp hay một đại lý độc quyền – bạn cần phải hiểu những điều cơ bản được đề cập ở đây.Chọn lĩnh vực kinh doanh, lập kế hoạch, phân tích tài chính, tuyển dụng, marketing & PR… là những chủ đề chính được nêu trong Bí quyết dành cho người khởi nghiệp. Với những chiến lược quản lý rủi ro và lập kế hoạch kinh doanh chi tiết, sách sẽ giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu để biến ước mơ thành sự thật.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Tác giả: Paul J. Christopher

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Khoa học xã hội

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 12-2015

Số trang: 238

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.