Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu

Tải ebook Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Jonathan Hancock

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu – Jonathan Hancock

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu ebook pdf/prc/epub/mobi

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu ebook pdf/prc/epub/mobi

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.

Lời giới thiệu

Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.

Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.Tôi muốn bạn quên ngay đi quan niệm rằng bạn có một trí nhớ “tốt” hay “tệ”. Bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện để bộ não ghi nhớ mọi điều họ cần nhớ.

Những phương pháp này không hề mới, chúng vô cùng đơn giản, đã được vận dụng hàng thế kỷ qua và vẫn còn hữu dụng cho thời đại ngày nay. Vấn đề chỉ còn là bạn cần nắm rõ vai trò của trí nhớ và vận dụng các nguyên tắc sử dụng trí não vào quá trình học tập của bạn như thế nào mà thôi.

Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở để chuẩn bị cho kỳ thi (mặc dù trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này, thậm chí các bí kíp bạn cần ngay lúc này cho bài kiểm tra gần kề). Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng hết công suất bộ nhớ của mình.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu

Tác giả: Jonathan Hancock

Thể loại: Sách Kỹ Năng

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Nhà XB: Nhà Xuất Bản Trẻ

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 04-2014

Số trang: 136

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu

3.5 (70%) 6 votes

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.