Cá “phát cáu” khi bị rùa cưỡi trên lưng không chịu buông

Mặc dù thử đủ mọi cách, con cá vẫn không thể loại bỏ vị khách không mời bám dai dẳng trên lưng mình.

Con rùa tên Leo cưỡi lên một con cá giác mút bất chấp sự cự tuyệt của đối phương.
Con rùa tên Leo cưỡi lên một con cá giác mút bất chấp sự cự tuyệt của đối phương.

Đoạn video ghi lại hình ảnh hài hước quay tại một bể cá ở Chinook, Montana, Mỹ được chia sẻ trên trang ViralHog thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, với hơn 500.000 lượt xem và hơn 10.000 lượt chia sẻ.

Trong video, con rùa tên Leo cưỡi lên một con cá giác mút bất chấp sự cự tuyệt của đối phương. Con cá sau đó tìm đủ mọi cách để loại bỏ vị khách không mời, nhưng bất thành.

Nhiều người tỏ ra thích thú trước độ “lầy” của con rùa. Số khác chỉ trích người đưa con rùa vào bể cá, lên án hành động này có thể khiến bể cá bị nhiễm bẩn, đe dọa tới môi trường sống của các sinh vật trong đó.

 

Sỏi thận là một trong những căn bệnh gây ra nhiều biến chứng, và câu hỏi bệnh sỏi thận có nguy hiểm không được rất nhiều người quan tâm, lo lắng về vấn đề bệnh sỏi thận.
. Vậy nên sử dụng phương pháp nào để mang lại cach dieu tri benh soi
luôn được hàng ngàn người quan tâm. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra giải pháp chữa sỏi thận để các bạn tham khảo thêm và ứng dụng điều trị nếu cần nhé! Nếu bạn muốn biết rõ điều này, ngay bây giờ hãy tham khảo tại: http://benhsoithan.net/