Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả

Tải ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả
Bởi:

Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: 1980 Book

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả – 1980 Book

Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả là cuốn sách hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết đặc biệt, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc.

“Thực tế bộ não của chúng ta muốn đọc nhanh nhưng chúng ta lại đọc chậm với lời bao biện rằng nếu đọc chậm chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về mọi điều. Thế nhưng việc này lại có tác dụng ngược lại, đọc chậm sẽ tạo cảm giác nhàm chán, đồng thời khi đó tâm trí chúng ta sẽ không tập trung, dẫn đến bỏ lỡ nhiều thông tin.”

Với cẩm nang Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đọc và viết như trước nữa. Bạn sẽ học được kỹ năng nhanh tay nhanh mắt, kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc và học tập.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả

Tác giả: 1980 Book

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: 1980 Books

Nhà XB: NXB ĐH Kinh Tế Quốc dân

Kích thước: 13 x 20 cm

Ngày phát hành: 05-2017

Số trang: 132

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.