Nghệ Thuật Chăm Sóc Ngựa

Tải ebook Nghệ Thuật Chăm Sóc Ngựa

Nghệ Thuật Chăm Sóc Ngựa ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Elwyn Hartley Edwards

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Nghệ Thuật Chăm Sóc Ngựa – Elwyn Hartley Edwards

Nghệ Thuật Chăm Sóc Ngựa

Thật khó để phân loại ngựa và giống của nó một cách chính xác như giống chó và mèo. Ngựa thuộc giống nhạy cảm và nguồn gốc lâu hơn chó và mèo. Hơn nữa, chúng tồn tại lâu hơn và phát triển thành nhiều giống. Mặc dù thế, chúng ta vẫn có cách để phân biệt chúng.

Trước hết, chúng ta có thể phân biệt rõ nhất là giống ngựa máu lạnh bắt nguồn từ Châu Âu và giống ngựa máu nóng ở sa mạc. Điểm nổi bật giữa chúng là vóc dáng do môi trường quy định. Tiêu biểu như giống ngựa pony sống ở những vùng núi và đồng hoang của châu Âu. Phần do thiếu thức ăn, phần do khí hậu khắc nghiệt đã tạo cho chúng có thân hình và bộ vó rắn chắc.

Đọc xong cuốn sách Nghệ Thuật Chăm Sóc Ngựa, chúng ta sẽ có những nhận biết cơ bản giữa giống và loại khác nhau như thế nào cũng như ý nghĩa của máu nóng và máu lạnh. Trong toàn bộ cuốn sách gồm hình ảnh minh hoạ hơn 100 giống ngựa trên khắp thế giới. Đặc biệt cuốn sách cung cấp rất nhiều hình ảnh rõ nét và phân tích tỉ mỉ ưu khuyết điểm của từng giống ngựa. Vì vậy, quyển sách sẽ là tài liệu quí báu cho những ai quan tâm đến ngựa nói riêng và tất cả những người đang nghiên cứu về động vật nói chung.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Nghệ Thuật Chăm Sóc Ngựa

Tác giả: Elwyn Hartley Edwards

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn

Nhà XB: NXB Giao Thông Vận Tải

Kích thước: 14 x 20 cm

Ngày phát hành: 10-2006

Số trang: 303

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Nghệ Thuật Chăm Sóc Ngựa

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.