Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử

Tải ebook Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử
Bởi:

Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Gia Linh

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử – Gia Linh

Nhân tố đầu tiên của sự thành công là biết gây dựng quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp với mọi người. Một con người muốn gặt hái thành công, thì quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh là điều kiện tất yếu. Biết thể hiện những lời nói mượt mà và phù hợp sẽ giúp bạn “long lanh” hơn, thuận lợi hơn trong giao tiếp, nhất là trong xã hội ngày nay – một xã hội thương phẩm hóa cao độ.

Chính vậy con người đã in lên dấu ấn của hàng hóa. Người tài có thể thoát ra khỏi hoàn cảnh cạnh tranh ngày một ác liệt để tìm kiếm được công việc như ý . Nhưng vấn đề là ở chỗ bạn có thể tự “quảng cáo” bản thân hay không ?. Một người tài chưa hẳn có tài giao tiếp nhưng, một người có tài giao tiếp ắt là một nhân tài. Đó cũng chính là điều mà cuốn Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử muốn gửi đến bạn đọc.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử

Tác giả: Gia Linh

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Pandabooks

Nhà XB: NXB Thanh Niên

Kích thước: 13 x 19 cm

Ngày phát hành: 11-2016

Số trang: 224

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.