Nhiếp ảnh gia Nhật Bản chế tạo móc treo bao súng giúp bắn nhanh như Lucky Luke

Nhờ thiết bị này, xạ thủ sẽ có thể lấy súng ra khỏi bao nhanh hết mức có thể và đôi khi chỉ một phần nghìn giây cũng đã tạo ra sự khác biệt giữa các đối thủ.

Công ty Strike Industries của Mỹ đã phối hợp cùng với tay súng nổi tiếng kiêm nhiếp ảnh gia Ichiro Nagato để phát triển một phụ kiện vô cùng độc đáo dành cho bao súng với tên gọi là Ichiro Holster Hanger.

Ichiro Nagata sử dụng thiết bị Ichiro Holster Hanger.

Thiết bị này là một hệ thống kẹp giữ bao súng cho phép xạ thủ tự do điều chỉnh vị trí của vũ khí ở mọi góc độ và trục bất kỳ. Bằng cách điều chỉnh chính xác độ cao và góc đặt súng, xạ thủ sẽ có thể lấy súng ra khỏi bao nhanh hết mức có thể, bởi vì trong các môn thi đấu như Steel Challenge thì thậm chí là một phần nghìn giây cũng đã có thể tạo ra sự khác biệt giữa các đối thủ.

Kẹp giữ súng Ichiro Holster Hanger

Kẹp giữ súng Ichiro Holster Hanger có rất nhiều tùy chọn để điều chỉnh.
Kẹp giữ súng Ichiro Holster Hanger có rất nhiều tùy chọn để điều chỉnh.

Hiện tại, phụ kiện này có hai tùy chọn để lắp đặt cho bao súng Safariland 014 và Double Alpha Race Master. Các loại bao súng khác nhưng có cùng kiểu kẹp giữ thì cũng có thể sử dụng được thiết bị này.

Giới thiệu phụ kiện Ichiro Holster Hanger.

Ichiro Holster Hanger có giá bán đề nghị là 99,95 đô la, tương đương 2,3 triệu VNĐ.

Sỏi thận là một bệnh hình thành từ sự kết tủa của các độc tố chất chứa trong nước tiểu. Có rất nhiều yếu tố là nguyên nhân dẫn đến sỏi thận như nhiễm độc, tiêu thụ thực phẩm, lạm dụng một số loại thuốc… Do đó, bạn nên tìm hiểu một số dau hieu nhan biet benh soi than và những bạn nên biết sỏi thận triệu chứng
để kịp thời phòng tránh ngay từ bây giờ nhé! Nếu bạn muốn biết rõ điều này, ngay bây giờ hãy tham khảo tại: http://cachchuasoithan.net/