Thanh Xuân Không Hối Tiếc

Tải ebook Thanh Xuân Không Hối Tiếc
Bởi:

Thanh Xuân Không Hối Tiếc ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Du Phong

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Thanh Xuân Không Hối Tiếc – Du Phong

Thanh Xuân Không Hối Tiếc – Mỗi người có một cách khác nhau để sống những ngày tuổi trẻ, có người dành trọn nó cho những cuộc tình, có người dành trọn nó cho công việc, có người dành trọn nó để tự yêu thương mình, và cũng có những người chia tuổi trẻ của mình ra, để yêu một vài người, sau đó yêu mình, yêu người xung quanh mình, rồi đến một lúc nào đó thích hợp mới tiếp tục muốn yêu thêm một người cho đến hết cuộc đời.

Giới thiệu sách

Thanh Xuân Không Hối Tiếc ebook pdf/prc/epub/mobi

Thanh Xuân Không Hối Tiếc ebook pdf/prc/epub/mobi

Dù người ta có dành tuổi trẻ của mình cho ai hay để làm gì, thì cũng mong sau này khi đã đủ chín chắn để ngoái đầu nhìn lại, họ cũng sẽ mỉm cười, một nụ cười vô ưu viên mãn.

“Không có giọt nước mắt nào rơi

Vì những thứ, những người không xứng đáng.

Không có nỗi buồn nào vô hạn

Để ủ dột thê lương mọc kín góc tâm hồn!”

Cái người ta hoài công tìm kiếm suốt một thời xanh trẻ, rốt cuộc không phải là một tình yêu điên cuồng mù quáng, lại càng không phải là những thứ vật chất phù du. Cuối cùng khi đi hết đoạn đường đầy tin yêu và khát vọng, người ta chỉ mong thấy được sự thanh thản bình yên trong sâu thẳm lòng mình.

Chúc bạn có một thanh xuân không hối tiếc!

Trích đoạn

Cô Đơn

Cô đơn không tự nhiên sinh ra, nó chỉ bắt đầu khi bạn đem lòng yêu một ai đó.

Bạn yêu một người và không được đáp lại, tự nhiên sẽ cảm thấy lạc lõng. Nhìn người ta có đôi có cặp, còn bản thân thì lút thúi một mình, đối diện với một người mà không đủ can đảm nói với họ răng mình yêu họ, đó là cô đơn.

Bạn yêu một người, người ta cũng yêu bạn, nhưng tình yêu đó hỏi hạt và cảm chùng, kiểu có cũng được không có cũng không sao, khi ấy bạn thấy mình còn lẻ loi hơn cả khi yêu đơn phương. Tay vân năm đấy, mà văn kê đây, nhưng không còn cảm thấy hơi ấm của nhau nữa, không còn yên bình nữa, đó là có đơn.

Bạn đã từng yêu một người, bây giờ bạn vẫn yêu người đó nhưng họ không còn yêu bạn nữa… Vân hướng lòng mình về phía người yêu cũ dù biết rằng cả hai không thể quay về bên nhau được, đó là có đơn.

Bạn đã trải qua một vài mối tình, đến một ngưởng nào đó, bạn cảm thấy như vây là quá đủ. Tư dung không còn một chút mong muốn tìm kiếm người bạn đường đi cùng mình sau này nữa. Cuộc sống cú lặng lẽ trôi, bạn không còn cảm giác muốn yêu và muốn được yêu nữa. Bạn vẫn nói với bạn bè răng mình rất ổn, nhưng thực chất, trong sâu thẳm thâm tâm, bạn biết răng mình rất có đơn.

Cô đơn không tư mất đi, nó chỉ kết thúc khi bạn không còn yêu một ai đó nữa.

(Trích trang 22-23 sách Thanh xuân không hối tiếc)

Thông tin sách chi tiết

Thanh Xuân Không Hối Tiếc

Tác giả: Du Phong

Công ty phát hành Saigon Books

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Kích thước 13 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 195

Ngày xuất bản 10-2017

Giá thị trường: 80.000 ₫

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Thanh Xuân Không Hối Tiếc

5 (100%) 15 votes

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.