Thức Tỉnh Trong Thế Gian

Tải ebook Thức Tỉnh Trong Thế Gian

Thức Tỉnh Trong Thế Gian ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Michael Stone

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Thức Tỉnh Trong Thế Gian – Michael Stone

Thức Tỉnh Trong Thế Gian

Đức Phật nhắc nhở rằng ta cần phải vượt ra khỏi ranh giới tưởng tượng về vĩnh cửu cũng như sự tái sinh ở kiếp sau, mà hãy mở lòng với sự thay đổi không ngừng của cuộc sống mà ta gọi là thực tại. Cơ thể của ta đang ở đây và ngay bây giờ cùng nhịp thở đều đặn dạy ta về nền tảng của thực tại ấy.

Những suy tư của một chuyên gia Yoga về đời sống và cái chết, về tình yêu thương và lòng trắc ẩn, về trải nghiệm và thiền định… mở ra những góc nhìn mới mẻ và sâu xa. Các tư thế yoga là một loại hình nghệ thuật cũng như cách kiểm soát hơi thở mang lại cho chúng ta sự tập trung tâm trí và qua đó, nối kết với vạn vật, với đời sống như một dòng chảy bất tận.

Không có gì gọi là linh thiêng hay thần thánh về lý thuyết hay thực hành yoga. Học được nghệ thuật tự biểu hiện tâm thể qua yoga là học được cách tỉnh thức trong thế gian, học được cách tĩnh lặng trong náo động, để trở về với chính mình.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Thức Tỉnh Trong Thế Gian

Tác giả: Michael Stone

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Lao Động

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 03-2013

Số trang: 215

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Thức Tỉnh Trong Thế Gian

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.