Tìm Hiểu Nước Hoa Cách Sử Dụng

Tải ebook Tìm Hiểu Nước Hoa Cách Sử Dụng

Tìm Hiểu Nước Hoa Cách Sử Dụng ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Trần Thị Thúy

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tìm Hiểu Nước Hoa Cách Sử Dụng – Trần Thị Thúy

Tìm Hiểu Nước Hoa & Cách Sử Dụng

Có lẽ không ai trong chúng ta không một lần thưởng thức hương thơm, cho dù đó là hương thơm tự nhiên từ cây cỏ, từ hoa trái, hương thơm từ thảo dược, nhất là những ngôi làng có trồng các loại hoa mang hương thơm như hoa hồng, ngọc lan, dạ lý hương,…cứ thoang thoảng mùi hương dễ chịu…và có lẽ không ai là không thích hương thơm.

Ngoài việc trình bày với bạn lịch sử nguồn gốc nước hoa từ những đóa hoa ngoài cánh đồng, qua nhiều công đoạn hóa thành những giọt thơm tinh túy cho đời. Bên cạnh đó, cuốn sách Tìm Hiểu Nước Hoa & Cách Sử Dụng còn giúp bạn tìm hiểu cách chọn và sử dụng nước hoa sao cho phù hợp với bạn, với từng hoàn cảnh. Nào mời bạn hãy bước vào những trang sách này để tìm hiểu thêm về một chút sự ra đời của nước hoa và nhân tiện để biết thêm về chai nước hoa bạn vừa tặng có nguồn gốc hương thơm là gì nhé.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Tìm Hiểu Nước Hoa Cách Sử Dụng

Tác giả: Trần Thị Thúy

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Công Ty TNHH Thương Mại STK

Nhà XB: NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Kích thước: 16 x 24 cm

Ngày phát hành: 09-2011

Số trang: 223

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tìm Hiểu Nước Hoa Cách Sử Dụng

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.