Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tải ebook Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: John Wetwood

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ – John Wetwood

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Bản thân tình yêu là hoàn hảo và đầy quyền lực, nhưng tình yêu, cũng như các mối quan hệ của con người, luôn gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nguyên nhân của tình trạng này là những vết thương nội tâm sâu kín của chúng ta có thể gây hại, thậm chí làm đổ vỡ những mối quan hệ. Càng ít đòi hỏi sự thỏa mãn trong các mối quan hệ, bạn càng trân trọng chúng.

Các mối quan hệ trải ra trong cuộc sống của chúng ta như một tấm thảm đẹp, nơi sự tuyệt đối và tương đối, vô hạn và hữu hạn được dệt vào nhau một cách tinh tế. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt bạn trên hành trình đầy khó khăn để chữa lành những thương tổn nội tâm bằng cách thừa nhận những khiếm khuyết, những cá tính của người khác; học cách yêu thương thay vì chán ghét bản thân, thừa nhận và cho phép con người mình bộc lộ trong các mối quan hệ.

Những chỉ dẫn thực hành tâm lý trị liệu của tiến sĩ John Welwood sẽ giúp bạn trải nghiệm những nỗi đau, vượt qua chúng để mở lòng đón nhận tình yêu cũng như sẵn sàng yêu thương mọi người mà không phán xét hay chỉ trích họ.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tác giả: John Wetwood

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Từ Điển Bách Khoa

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 07-2012

Số trang: 224

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.