Tư Duy Kinh Doanh Vượt Trội

Tải ebook Tư Duy Kinh Doanh Vượt Trội

Tư Duy Kinh Doanh Vượt Trội ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Ken Baum, Bob Andelman

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tư Duy Kinh Doanh Vượt Trội – Ken Baum, Bob Andelman

Tư Duy Kinh Doanh Vượt Trội

Có phải bạn mong muốn trở nên thành đạt, nhưng lại lo ngại về khả năng hạn hẹp của mình? Trên thực tế, khả năng của con người là vô tận, chúng tiềm ẩn bên trong mà ta không hề hay biết. Việc khám phá và tối đa hóa chúng sẽ giúp bạn thêm tự tin, vững bước trên con đường công danh sự nghiệp.

Biết rõ điều đó nhà tâm lý học Ken Baum đã cho ra đời Tư duy kinh doanh vượt trội, một quyển sách hướng dẫn bạn cách huy động những kinh nghiệm và kiến thức vào quá trình khai thác tiềm lực bản thân, và sử dụng chúng để thực hiện hoài bão của mình.

Đây là một hệ thống những phương pháp rèn luyện cụ thể nhằm thay đổi lối mòn tư duy mà ông đã đúc kết từ chính bản thân sau những thăng trầm trong cuộc mưu sinh, từ lúc khốn cùng cho đến khi trở thành doanh nhân thành đạt cũng như một nhà tư vấn tâm lý xuất sắc.

Nếu áp dụng đầy đủ những lý thuyết và những bài thực hành trong Tư duy kinh doanh vượt trội, bạn có thể tự mình lên kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu sự nghiệp và tiến tới hành động chính xác để gặt hái thành công chắc chắn.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Tư Duy Kinh Doanh Vượt Trội

Tác giả: Ken Baum, Bob Andelman

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Thanh Hóa

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 06-2014

Số trang: 262

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tư Duy Kinh Doanh Vượt Trội

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.