Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Tải ebook Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Steven D.Levitt, Stephen J. Dubner

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Steven D.Levitt, Stephen J. Dubner

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị – Mọi người thường có xu hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề quan trọng, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Điều này đương nhiên không có hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn đã mở sẵn, một tư duy kém đổi mới mà nếu tự suy ngẫm, theo một hướng khác hơn, đột phá hơn, lập dị hơn, bạn sẽ mở ra một hướng giải quyết thông minh hơn và khôn ngoan hơn.

Trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học hài hước và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa dùng lối văn phong phá cách của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả. Xin nhắc lại đây không phải là một cuốn sách hài hước, đơn giản chỉ là để giải trí, mà ngoài những yếu tố, những ví dụ vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc có được một thái độ tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản nhất có thể.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Tác giả: Steven D.Levitt, Stephen J. Dubner

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Alphabooks

Nhà XB: NXB Lao Động

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 02-2016

Số trang: 267

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.