Ứng Dụng Thành Công NLP

Tải ebook Ứng Dụng Thành Công NLP

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Jeremy Lazarus

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Ứng Dụng Thành Công NLP – Jeremy Lazarus

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook pdf/prc/epub/mobi

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook pdf/prc/epub/mobi

Ứng Dụng Thành Công NLP. Hẳn là bạn đã biết đến NLP – tên viết tắt của Neuro-Linguistic Programming, tức lập trình ngôn ngữ tư duy, từng được giới thiệu trong cuốn sách Thành công trong kinh doanh nhờ NLP; lần này, một lần nữa tác giả Jeremy Lazarus tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc NLP thông qua cuốn sách “Ứng dụng thành công NLP” với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực, giúp đạt được những gì bạn muốn.

Mục đích của cuốn sách này là cung cấp thông tin về NLP cũng như cách sử dụng bộ công cụ này để cải thiện những kết quả mà bạn có được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có được nhiều hơn cái bạn muốn và ít đi những điều bạn không muốn.

NPL căn bản là cần thiết. Nhưng để ứng ứng dụng thành công NPL thì đây là một cuốn sách rất rất đáng để đọc. Cuốn sách do Saigonbooks phát hành.

Ebook Ứng dụng thành công NPL pdf sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và ứng dụng thực tế NPL thay vì lý thuyết để thành công và có cuộc sống tràn đầy năng lượng. Với NPL, biết đâu cuộc sống của bạn lại thay đổi. Tích cực hơn, nhìn mọi sự việc theo hướng vui vẻ hơn. Và đạt được những gì bạn muốn thì càng tuyệt vời. Đó là một Bí Mật mà bạn cần phải tự đọc cuốn sách này để khám phá.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Ứng Dụng Thành Công NLP

Tác giả: Jeremy Lazarus

Thể loại: Kỹ năng sống

Công ty phát hành: Saigon Books

Nhà XB: NXB Thế Giới

Kích thước: 16 x 24 cm

Ngày phát hành: 06-2017

Số trang: 255

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Ứng Dụng Thành Công NLP

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.