Vận Hành Toàn Cầu Hóa

Tải ebook Vận Hành Toàn Cầu Hóa

Vận Hành Toàn Cầu Hóa ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Joseph Eugene Stiglitz

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Vận Hành Toàn Cầu Hóa – Joseph Eugene Stiglitz

Trong tác phẩm này Stiglitz khảo sát những thay đổi đã và đang diễn ra tại các quốc gia trong toàn cầu hóa trong vài năm gần đây, đề xuất các giải pháp và hướng về tương lai. Ông cũng đề ra những hướng cơ bản và mới mẻ để đối phó với nạn nợ nần của các nước đang phát triển và đưa ra những khuyến cáo một hệ thống dự trữ toàn cầu nhằm khắc phục tình trạng bất ổn tài chính quốc tế.

Trong cuốn sách này, Stiglitz còn đưa ra những đề xuất để giải quyết những tình huống khó khăn có liên quan đến sự nóng lên của Trái Đất, một vấn đề vốn là mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với môi trương thế giới.

Và vì thế Vận Hành Toàn Cầu Hoá được coi là “Một công trình mới mẻ và táo bạo của một trong những nhà quan sát cẩn trọng nhất, một trong những nhà phê bình cứng rắn nhất về toàn cầu hóa”.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Vận Hành Toàn Cầu Hóa

Tác giả: Joseph Eugene Stiglitz

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 14.5×20.5cm

Ngày phát hành: 10-2012

Số trang: 504

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Vận Hành Toàn Cầu Hóa

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.