Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng

Tải ebook Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng
Bởi:

Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Tác giả: Sarah Cook

chi tiết

Danh mục:
Hướng dẫn: Facebook Groups | Like Fanpage

Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng – Sarah Cook

Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng

Đã bao giờ bạn gặp phải tình huống khách hàng đến tận công ty (hoặc gọi điện thoại) than phiền về chất lượng sản phẩm chưa? Và bạn xử lý ra sao? Bạn khiến khách hàng hài lòng hay càng thêm tức giận? Câu hỏi này chính là những gì đang diễn ra hàng ngày tại các công ty trên toàn thế giới.

Cách ử lý hiệu quả khiếu nại của khách hàng không phải là chuyện dễ. Nhưng, một công ty muốn tồn tại vững bền thì phải làm mọi cách để khách hàng hài lòng. Tác giả cuốn sách này – Sarah Cook – sẽ chia sẻ với bạn những lời khuyên thực tế và các kỹ năng có thể áp dụng cho mọi nhà quản lý.

Bạn không những sẽ có khả năng xử lý hiệu quả khiếu nại mà còn biết thay đổi thái độ phục vụ và tạo văn hóa hoan nghênh khiếu nại trong tổ chức của mình. Điều này sẽ cải thiện triển vọng lâu dài của công ty và tác động to lớn tới việc thúc đẩy tinh thần nhân viên.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng

Tác giả: Sarah Cook

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: Văn Lang

Nhà XB: NXB Khoa học xã hội

Kích thước: 13.5 x 21 cm

Ngày phát hành: 03-2016

Số trang: 213

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Xử Lý Hiệu Quả Khiếu Nại Của Khách Hàng

Rate this post

Related

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay

Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.